สมัครงาน

ตำแหน่งงานว่าง - พัทยาใต้

ประเภท
เขต
สาขา

    ลักษณะงาน
    • มีความรับผิดชอบในการบริหารจัดการแผนกเนื้อสัตว์ตามความต้องการของลูกค้า
    • ตรวจสอบคุณภาพสินค้าและความปลอดภัย ควบคุมประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานในแผนก
    • ประสานงานกับกับแผนกจัดซื้อในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อสัตว์
    • บริหารยอดสูญเสีย , ต้นทุน ,กำไร และงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย


    คุณสมบัติ
    • วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี (หากมีประสบการณ์ตรงยินดีรับพิจารณากรณีไม่ใช้วุฒิป.ตรีเข้าสมัคร)
    • มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 3 ปีในตำแหน่งหัวหน้า 
    • ถ้าเคยผ่านงานในธุรกิจ ค้าปลีก , modern trade , ร้านอาหาร หรือโรงงานผลิตเนื้อสัตว์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

QR code