สมัครงาน

ตำแหน่งงานว่าง - มหาสารคาม

ประเภท
เขต
สาขา

หัวหน้าแผนกเนื้อสัตว์ (Supervisor - Butchery )

    ลักษณะงาน

    1. จัดการสต๊อกสินค้าในคลังตามหลัก FIFO
    2. รักษาความสะอาดของสต๊อกสินค้า ชั้นวางสินค้า และพื้นที่การทำงาน ตามข้อกำหนดของ GMP
    3. ความคุมดำเนินการเกี่ยวกับป้ายสินค้าให้ถูกต้อง
    4. บริหารและจัดการระดับการสูญเสียของสินค้าให้อยู่ในงบประมาณที่วางไว้
    5. ควบคุมและมอบหมายบริหารจัดการบำรุงรักษาเครื่องจักรอุปกรณ์ต่างๆอย่างถูกต้องและปลอดภัย

    คุณสมบัติ

    1. จบการศึกษา ปวส. ขึ้นไป
    2. มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี หากมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมอาหารจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
    3. มีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น
    4. มีความเป็นผู้นำ

    ส่งใบสมัครงาน (resume) มาได้ที่อีแมล์ hrm80@siammakro.co.th, hrs80@siammakro.co.th

    หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตำแหน่งงานว่างเพิ่มเติมที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล สาขามหาสารคามโทร 043-022520 ต่อ104, 105