สมัครงาน

ตำแหน่งงานว่าง - นครปฐม

ประเภท
เขต
สาขา

Bakery Manager

    หน้าที่รับผิดชอบหลัก

    มีหน้าทีรับผิดชอบในการวางแผน, จัดการ ควบคุม จัดทำกลยุทธ์ และจัดกิจกรรมต่างๆสำหรับสาขารวมถึงพนักงานที่ทำงานในสาขา เพื่อส่งเสริมการขาย โดยให้เน้นที่การเพิ่มรายได้และผลกำไรให้กับสาขา

    รายละเอียดหน้าที่ที่รับผิดชอบ

    1. สั่งงานและประสานงานเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการผลิต การขาย และการกระจายสินค้าเบเกอรี่
    2. ดำเนินการให้แน่ใจว่า สินค้าขนมอบมีความสดใหม่และมีคุณภาพที่ดี ดูแลผลิตภัณฑ์ที่มีวันหมดอายุระบุไว้ และดูแลการหมุนเวียนของสต็อกสินค้าตามหลักการFIFO
    3. กำหนดและวางแผนการผลิตสินค้าเบเกอรี่ ทั้งชนิดและจำนวนของสินค้า ตาม order และประมาณการยอดขาย
    4. จัดทำงบประมาณการดำเนินงานร้านเบเกอรี่ โดยอาศัยความรู้และประสบการณ์ในเรี่องสภาพตลาดในปัจจุบัน
    5. จัดทำกิจกรรมส่งเสริมการขาย ตามระเบียบและข้อบังคับที่กำหนดไว้
    6. จัดเตรียมความพร้อมในการกระจายสินค้าให้กับลูกค้า และใส่ใจในความต้องการของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าการให้บริการลูกค้าเป็นไปตามมาตรฐานที่ดี สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าด้วยการสร้างสัมพันธภาพกับลูกค้า ใส่ใจทุกข้อเรียกร้องและ ข้อตำหนิ รวมทั้งคำแนะนำของลูกค้าและเมื่อมีโอกาส ควรสบสายตาและทักทายลูกค้า เมื่อลูกค้าถามหาที่วางสินค้าที่ต้องการ  ต้องมั่นใจว่าลูกค้าจะต้อง มีผู้นำทางไปยังที่วางสินค้าเสมอ
    7. แนะนำและส่งเสริมการขายสินค้าOwn Brand กับลูกค้า มีความรู้ในตัวสินค้ามากเพียงพอที่จะนำเสนอให้ลูกค้าได้ รวมไปถึงการจัดสาธิต และจัดชิมสินค้าที่ออกใหม่ในแผนก
    8. สำรวจราคาสินค้าของคู่แข่งและนำเสนอสินค้าในแผนกด้วยทฤษฎี 6Rights+1
    9. รักษามาตรฐานสุขอนามัยและความปลอดภัยของสาขาให้อยู่ในระดับสูง รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานทุกคน  ดูแลให้มีการใช้เครื่องมือรักษาความปลอดภัย อุปกรณ์ป้องกันอันตรายมีการใช้อย่างเหมาะสมตลอดเวลา แผนกปลอดจากอุบัติเหตุ และไม่มีสินค้าตกอยู่บนพื้นโดยขาดการดูแล
    10. ดำเนินการต่อรองกับผู้ผลิตวัตถุดิบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อและการส่งมอบวัตถุดิบจากผู้ผลิต
    11. ดำเนินนโยบายผ่านทีมงาน เพื่อให้มั่นใจว่านโยบายที่ได้วางไว้ สามารถบรรลุเป้าหมายในการใช้ประโยชน์สูงสุดของทรัพยากรบุคคล, เครื่องจักร, และวัตถุดิบ
    12. พิจารณาการจ้างงานและการเลิกจ้างของพนักงานที่อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบ
    13. อาจจะต้องอบรมพนักงานในเรื่องการทำงานในส่วนต่างๆของแผนกเบเกอรี่
    14. ทำให้มั่นใจว่าพนักงานปฏิบัติตามกฏระเบียบเครื่องแต่งกายของบริษัท  
    15. จัดทำตารางกะของพนักงานในแผนก
    16. อาจจะต้องบริหารจัดการแผนกเบเกอรี่ที่ผลิตสินค้าเฉพาะอย่าง ยกตัวอย่างเช่น เบเกิล หรือ เพสตรี้
    17. อาจจะต้องขายสินค้าเบเกอรี่ในที่ชุมชนต่างๆ หรือ อาจต้องรับผิดชอบในการผลิตสินค้าเบเกอรี่ด้วย

    ทักษะที่ต้องการ

    การศึกษาและ/หรือประสบการณ์การทำงานที่ต้องการ: 

    1. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ เคยผ่านการอบรมด้านการพัฒนาผู้บริหารชั้นสูงจากสถาบันที่มีชื่อเสียง
    2. มีประสบการณ์การณ์การทำงานในสายงานเบเกอรี่อย่างน้อย 5 ปี

    ความสามารถหลัก 

    1. มีความสามารถในการชักจูง
    2. คิดวางแผนล่วงหน้า
    3. มีความสามารถในการแข่งขัน
    4. มีความสามารถในการควบคุมการทำงานได้

    ความสามารถทางเทคนิค

    1. มีความรู้ความสามารถในการเรื่องการผลิตสินค้าเบเกอรี่