กติกา

บัตรกำนัลเงินสดแม็คโคร มูลค่า 500 บาท!!! แจกฟรีทุกวันง่ายๆเรามีกิจกรรมสนุกๆ มาให้ได้ลุ้นรางรับรางวัลกันแบบฟรีๆ แค่ทำตามกติกาดังนี้

1.ถ่ายรูปกับกองสินค้าของยูนิลิเวอร์ในสโตร์แม็คโครทุกสาขาและบรรยายความประทับใจ
2.คอมเมนต์โพสต์ภาพนี้แล้ว กด Like & Share โพสต์นี้เป็นสาธารณะ
3.ติดแฮชแท็ก #โปรยักษ์ใหญ่โชห่วยรวยไว #แม็คโครคู่คิดธุรกิจคุณ
4.คัดเลือกผู้โชคดี 42 ท่าน ที่ทำถูกต้องตามกติกาและได้รับยอดไลค์คอมเมนต์มากที่สุด รับฟรี! บัตรกำนัลเงินสดแม็คโคร มูลค่า 500 บาท
5.ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 31 ก.ค. – 10 ก.ย. 2562
6.ประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 20 ก.ย. 2562 ที่หน้า Fanpage Siam Makro และจะมีการติดต่อผู้โชคดีผ่านทาง inbox
7.สงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่ได้รับรางวัลพิเศษ ได้รับท่านละ 1 รางวัล ตลอดระยะเวลาร่วมกิจกรรม
8.บุคคลที่เป็นพนักงาน บริษัท สยามแม็คโคร (ประเทศไทย) จำกัด, เอเจนซี่ และบริษัทตัวแทนจำหน่าย และสมาชิกในครอบครัวของบุคคลเหล่านี้ไม่สามารถรับรางวัลได้
9.ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลก หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
10.กิจกรรมนี้สำหรับคนที่มีถิ่นพำนักในไทยเท่านั้น
11.หากกิจกรรมการพบว่าผู้เล่นคนใดทุจริตในการเล่นเกม ไม่ว่าวิธีใด จะถูกตัดสิทธิ์การลุ้นรับรางวัลทันที
12.หากระหว่างร่วม กิจกรรม มีการเปลี่ยนแปลงในการเชื่อมต่อระหว่างเกม กับระบบของ Facebook ซึ่งเชื่อมต่ออันเนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดในฝั่งของ Facebook ให้ขึ้นอยู่กับกรรมการที่จะใช้ดุลยพินิจในการดำเนินการแข่งขันและตัดสิน
13.การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา และของรางวัลที่มูลค่าเท่ากันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
14.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับ หรือปฎิเสธการเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ที่บริษัทเห็นว่าผู้เข้าร่วมนั้นๆ ไม่ได้เป็นไปตามกติกาของกิจกรรม หรืออาจทำลายกิจกรรม และทางบริษัทฯมีสิทธิ์ขาดในการพิจารณาผู้เข้าร่วมกิจกรรม และมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎของกิจกรรมเมื่อใดก็ได้ และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถเรียกร้องต่อความเสียหายใดๆ ใช้สิทธิ์ตัดสินพิจารณาของบริษัทฯ นั้น
15.ผู้ได้รางวัลจะได้เพียงหนึ่งรางวัลต่อ หนึ่งครัวเรือน หากหนึ่งครัวเรือนมีผู้ร่วมกิจกรรมมากกว่าหนึ่งคน และได้รับรางวัลมากกว่าหนึ่งรางวัล ทางผู้จัดกิจกรรม ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียว
16.ผู้ได้รับรางวัล จะต้องกรอกข้อมูล E-mail ,ชื่อ นามสกุลจริง เบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่ติดต่อได้ พร้อมภาพบัตรสมาชิกแม็คโครเพื่อทีมงานติดต่อกลับในกรณีได้เป็นผู้ชนะกิจกรรม