ส่วนประกอบ สำหรับ 1 ที่
1. เนื้อหมูสันนอก 1 ชิ้น 150 กรัม
2. ไข่ไก่ 1 ฟอง
3. แป้งสาลี 30 กรัม
4. เกร็ดขนมปัง ตราเอโร่ 50 กรัม
5. ซอสทงคัตสึ ตราเอโร่ 30 กรัม
6. มัสตาร์ด 5 กรัม
7. น้ำมันสำหรับทอด
8. ผักตกแต่งจาน ตามใจชอบ
วิธีทำ
1. คลุกเคล้าเนื้อหมูกับแป้งสาลีให้ทั่วชิ้นหมูทั้งสองด้าน
2. จุ่มหมูที่คลุกแป้งแล้วลงในไข่ไก่ผสมแป้งสาลีที่ตีแล้วให้ทั่ว
3. คลุกลงในเกร็ดขนมปังให้คลุกชิ้นหมูให้ทั่ว
4. ทอดในน้ำมันอุณหภูมิ 175 องศาเซลเซียสนาน 4 นาที สะเด็ดน้ำมัน 1 นาที
5. นำมาหั่นตามขวางให้ได้ 5 ชิ้นขนาดเท่าๆ กัน
6. จัดแต่งจานด้วยกะหล่ำปลีสไลซ์ หรือผักสลัดตามใจชอบ
7. เสิร์ฟพร้อม ซอสทงคัตสึ ตราเอโร่ และ มัสตาร์ด